English EN Vietnamese VI

Mục Lục

Giải đua tranh cúp Quốc Gia 30/4/2022 tại SVĐ Cần Thơ

Công ty Cổ phần Mabanol Việt Nam đồng hành mang Giải đua “Mô tô toàn quốc – Cúp Vô địch Quốc gia” trở lại sau 2 năm vắng bóng

Mabanol đồng hành mang giải đua cúp quốc gia
Mabanol đồng hành mang giải đua cúp quốc gia trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Được tổ chức thường niên một năm hai lần từ năm 2009, Giải đua “Mô tô toàn quốc – Cúp Vô địch Quốc gia” đã trở thành món ăn tinh thần cho những người đam mê thể thao và yêu thích bộ môn đua xe tốc độ. Đây cũng được xem là giải thể thao cộng đồng truyền thống hằng năm trên địa bàn TP Cần Thơ. Sự kiện thu hút khoảng 8000 người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Được sự chấp nhận của UBND TP Cần Thơ, Giải đua “Mô tô toàn quốc – Cúp Vô địch Quốc gia” năm nay tổ chức ngày 30/04/2022 tại sân vận động TP Cần Thơ nhằm kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2022) với sự phối hợp tổ chức của Sở VH TT&DL TP Cần Thơ và Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam.

Đặc biệt, đây còn là sự trở lại chính thức của Giải đua sau hai năm vắng bóng do đại dịch COVID-19. Đây là một trong 3 chặng đua chính của giải đua tổ chức tại Sân vận động TP Cần Thơ diễn ra hàng năm, vào dịp lễ 30/4, lễ 02/09 và Mùng 4 Tết Âm lịch.

Hoạt động đồng hành tổ chức các giải đua chuyên nghiệp của Mabanol Việt Nam nhận được sự hưởng ứng tích cực. Để gửi tới Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất, Mabanol mang tới trò chơi thú vị cùng những phần quà trị giá tới 300 triệu đồng: Móc khóa Mabanol, mũ Mabanol, áo Mabanol, cốc Mabanol và các sản phẩm của thương hiệu như Direct Injection Petrol Engine Cleaner (Dung dịch làm sạch động cơ phun xăng), Radon Gear GL5 75W-90 (Dầu hộp số), Engine Coolant Premium ( Nước làm mát giải nhiệt cho động cơ).

Xem thêm:  Dầu động cơ Mabanol Argon Fleet 15W-40 bán chạy số 1 thị trường
QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 300 TRIỆU
QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 300 TRIỆU TỪ MABANOL TẠI SVĐ CẦN THƠ

Mọi công tác chuẩn bị cho giải đua tranh cúp Quốc Gia 30/4/2022 tại sân vận động Cần Thơ đã xong. Từ gian trưng bày sản phẩm đến nơi để xe của đội đua đã được chuẩn bị sạch sẽ, đủ để phục vụ công tác kỹ thuật và show ra những gì đẹp nhất đến với mọi người.Cảm ơn tất cả thành viên của team đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua . Kính mời quý khách ghé tham quan.

Gian hàng Mabanol tại Giải đua Moto
Gian hàng Mabanol tại Giải đua Moto Cúp Quốc Gia 2022
Mabanol Racing Team
Dàn xe đua Mabanol Racing Team đang sẵn sàng cho cuộc đua

Các thông tin chính thức sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage chính thức của Mabanol.

———————————————————————————————————————————————————-

MABANOL – CHẤT LƯỢNG ĐỨC, THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐUA

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Liền kề 11 Lô 8 KĐT Nam Thắng ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • TP. Hồ Chí Minh:  86/4 Võ Thị Thừa, An Phú Đông, Q12.
    • Văn phòng đại diện: Xưởng dịch vụ Tầng 1, Chung cư A2, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
    • SDT: 0902 207 795
    • Email: mabanolvietnam@gmail.com
Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký kinh doanh
cùng Mabanol ngay!