CÂU CHUYỆN VỀ
MABANOL VIỆT NAM

Mabanol Việt Nam được tiếp thu những kinh nghiệm từ công ty mẹ là Tập đoàn Marquard & Bahls AG (Thành phố Hamburg, CHLB Đức), Mabanol đã và đang có một vị thế nhất định với những sản phẩm “Made in Germany”. Sản phẩm của Mabanol được 140 hãng động cơ kiểm nghiệm chứng nhận đạt tiêu chuẩn và hiện diện tại 45 quốc gia trên bản đồ thế giới. Với mục tiêu đưa những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với thị trường Việt Nam, Mabanol luôn song hành và hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến từ châu Âu.

Chơi Video

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với Khách hàng:

Dịch vụ vượt trên sự mong đợi: Mabanol Việt Nam không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng mỗi cơ hội mà khách hàng trao cho chúng tôi và khách hàng xứng đáng được hưởng những sản phẩm – chất lượng chuẩn cao nhất.

Đặt khách hàng vào vị trí trung tâm và lợi ích khách hàng là ưu tiên cao nhất: Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tất cả Hệ thống của Mabanol từ nhà cung cấp đến hệ thống phân phối các cấp, được xây dựng và vận hành trên cơ sở đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất , giúp mang lại giá trị vượt trội về mặt kỹ thuật, kinh tế và thời gian cho khách hàng.

Đối với Nhân viên: Nỗ lực vì sự phát triển ngày một tốt hơn của mỗi thành viên.

Mỗi thành viên của Mabanol Việt Nam đều là một mảnh ghép quan trọng của tổ chức. Chúng tôn trọng nhân phẩm, trân trọng và ghi nhận xứng đáng công sức của mỗi người bỏ ra. Thông qua việc phát triển thành công thương hiệu Mabanol Việt Nam, chúng ta góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, an tâm hơn và ý nghĩa hơn cho mỗi thành viên của Maban- ol và gia đình của họ. Chúng ta trao cơ hội để họ được tự do trong việc ra quyết định, dám chấp nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội để phát triển, thăng tiến tương xứng với năng lực và sự cống hiên của họ.

Đối với Cộng đồng : Chúng tôi cống hiến giúp xây dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Chúng tôi chịu trách nhiệm với các cộng đồng nơi chúng tôi sống bằng việc thực thi tốt trách nhiệm nghĩa vụ pháp luật với doanh nghiệp, phát triển những sản phẩm xanh, thân thiện môi trường và góp phần chia sẻ một phần lợi nhuận để bù đắp những số phận thiệt thòi trong cuộc sống.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA MABANOL

Trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của mình, Mabanol Việt Nam tự hào có sự đồng hành của các đối tác trong các lĩnh vực: