LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Mabanol Premium Performance – “Made in Germany

Mabanol được biết đến rộng rãi như một thương hiệu dầu nhớt năng động, tiến bộ, đặt ra các tiêu chuẩn cao về tính linh hoạt và cung cấp các sản phẩm cho người dùng ở trên 40 quốc gia.

Có trụ sở chính tại HafenCity của Hamburg, tập đoàn công ty Marquard & Bahls AG đúc kết kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dầu nhờn.

Mabanaft là đơn vị thương mại của Marquard & Bahls và là công ty mẹ của Mabanol. Tập đoàn Mabanaft với tư cách là một nhà cung cấp độc quyền, tập trung vào kinh doanh dầu khí. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty bao gồm bán buôn trong nước và tập trung kinh doanh bán lẻ cho khách hàng, công ty vận tải và nhà máy. Với cách hoạt động như vậy, chúng tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu thêm về những thách thức mà khách hàng và đối tác đang phải xử lý để tìm ra các giải pháp tốt hơn. Từ đó, Mabanaf tiếp tục bắt tay cùng các đối tác để nâng cao chuyên môn và giúp khách hàng luôn sẵn sàng cho những cơ hội của ngày mai.

mabanol made in germany
Với tiêu chí ưu tiên trải nghiệm và chất lượng dành cho khách hàng, chúng tôi luôn có các tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng kỳ vọng của các nhà phân phối, khách hàng và luôn cập nhật các tiến bộ cao nhất của ngành. Hơn thế nữa mạng lưới bán hàng của chúng tôi luôn hướng tới là các đối tác trong và ngoài nước bao gồm các nhà phân phối, khách hàng, nhà máy và công ty vận tải. Những người đã và đang dùng Mabanol có thể yên tâm, vì họ không chỉ nhận được các sản phẩm có giá trị tuyệt vời, mà còn là sản phẩm chất lượng nhất cho xe, đảm bảo an toàn đến môi trường. Chúng tôi liên tục mở rộng thị trường tới các nhà phân phối hiện tại và cũng như hợp tác nổi bật với các đối tác địa phương hoặc quốc tế, với mong muốn tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Mabanol để đạt được sự tăng trưởng ổn định và bền vững.Những lý do để bạn lựa chọn và tin tưởng Mabanol:Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dầu nhớt. Nhà cung cấp độc quyền, linh hoạt với độ chuyên nghiệp cao. Dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy với chuyên môn cao về chất bôi trơn. Các sản phẩm Mabanol chất lượng cao được thiết kế cho động cơ, hộp số và các ứng dụng công nghiệp. Có các giải pháp riêng lẻ cho các nhà phân phối. Sản phẩm mang lại nhiều giá trị tuyệt vời và mang đến cho các nhà phân phối nhiều cơ hội kinh doanh có lợi nhuận bền vững với các sản phẩm Mabanol. Mạng lưới đại lý vững chắc. Tiêu chuẩn chất lượng cao, bí quyết và tính linh hoạt được sản xuất tại Đức – đây là những gì Mabanol mang lại. Mabanol Việt Nam được tiếp thu những kinh nghiệm từ công ty mẹ là Tập đoàn Marquard & Bahls AG (Thành phố Hamburg, CHLB Đức), Mabanol Việt Nam đã và đang có một vị thế nhất định với những sản phẩm “Made in Germany”.Sản phẩm của Mabanol được 140 hãng động cơ kiểm nghiệm chứng nhận đạt tiêu chuẩn và hiện diện tại 45 quốc gia trên bản đồ thế giới. Ngoài ra, Mabanol cũng khẳng định uy tín thương hiệu khi cung cấp sản phẩm cho hàng loạt các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: Mercedes Benz, Volkswagen, BMW, MAN, Porsche, Scania, Volvo và MTU, … Tại Việt Nam, Mabanol đã hiện diện tại nhiều tỉnh thành với hơn 30 đại lý phân phối cùng nhiều gara, showroom khác với mong muốn khẳng định vị thế số 1 tại thị trường dầu nhớt cao cấp Việt Nam.Tất cả các sản phẩm Mabanol đưa ra thị trường đều đã vượt qua các cùng kiểm nghiệm khắt khe nhất và được chứng nhận chất lượng và kiểm chứng sử dụng bởi các nhà chế tạo thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Mercedes-Benz, BMW, Volvo, MAN, Skoda… và được các tổ chức uy tín như American Petroleum Institute, Society of Automotive Engineers, European Automobile Manufacturers Association, … chứng nhận có các chỉ số đạt quy chuẩn như API, SAE, ACEA, JASO, …Với mục tiêu đưa những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với thị trường Việt Nam, Mabanol Việt Nam luôn song hành và hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để lan tỏa những giá trị tốt đẹp “Made in Germany”.