English EN Vietnamese VI

Mục Lục

Đồng hành kinh doanh cùng Mabanol: Tìm Nhà phân phối, đại lý, Cộng tác viên toàn quốc

Với mục tiêu mở rộng thị trường, Dầu nhớt Mabanol tìm nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên bán hàng toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu dầu nhớt Mabanol chính hãng Đức đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với thị phần ở hơn 45 quốc gia. Mabanol Việt Nam là một trong số đó. Với mục tiêu lan tỏa những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng, Mabanol triển khai chương trình Tìm nhà phân phối, Đại lý, Cộng tác viên bán hàng toàn quốc với nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn.

Mabanol Việt Nam tuyển cộng tác viên bán hàng toàn quốc!

Lợi ích 4K độc quyền khi hợp tác cùng Mabanol

Với chiến lược phát triển lâu dài ở thị trường Việt cũng như tận dụng tối đa nền tảng internet trong kinh doanh, Mabanol mang đến cho các nhà phân phối, cộng tác viên những lợi ích tối ưu nhất khi lựa chọn hợp tác. Việc bán hàng của bạn giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với cam kết 4K từ chúng tôi:

  • KHÔNG CẦN VỐN: Bạn không cần nhập hàng để lưu trữ, không cần bỏ ra bất cứ chi phí đào tạo, chi phí mua sản phẩm nào. Mọi việc sẽ được bắt đầu với 0 đồng!
  • KHÔNG CẦN TÌM SẢN PHẨM: Mabanol chính là nhà cung cấp sản phẩm cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm chuyên dụng từ dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy, dầu nhớt xe công trình, dầu nhớt nhà máy đến các chất phụ gia. Bạn sẽ được chuyển giao các kiến thức, hình ảnh, link thông tin sản phẩm để bắt đầu kinh doanh.
  • KHÔNG RỦI RO: Việc triển khai kinh doanh, bán hàng như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào sự chủ động của bạn. Không cần lo nghĩ về rủi ro thương hiệu, chất lượng vì sản phẩm được kiểm nghiệm tại Đức và đạt chứng nhận ACEA, API của châu Âu và Hoa Kỳ. Bạn cũng không cần bỏ vốn. Chính vì vậy, tỷ lệ rủi ro cho chiến dịch bán hàng là 0!
  • KHÔNG KHO BÃI: Bạn không cần phải lưu trữ hàng hóa. Vì vậy cũng không cần lo đến vấn đề kho bãi hay bảo quản sản phẩm.
Xem thêm:  Các loại nhớt xe máy hiện nay

Kinh doanh 0 đồng với 4K lợi ích từ Mabanol

Chi trả lợi nhuận dù chỉ 1 đơn hàng

Mabanol Việt Nam giúp bạn có được kênh kinh doanh theo hình thức tiếp thị liên kết với mức lợi nhuận hấp dẫn nhất. Dù chỉ 1 đơn hàng, bạn vẫn được chi trả lợi nhuận với mức hoa hồng cạnh tranh:

  • Hoa Hồng mức 1: Dành cho những trường hợp CTV giới thiệu khách mua hàng cho công ty. Sau đó nhân viên kinh doanh của Mabanol hỗ trợ tư vấn, ký kết hợp đồng với khách hàng.
  • Hoa Hồng mức 2: Dành cho những trường hợp CTV giới thiệu khách mua hàng và trực tiếp chốt đơn với khách hàng.
  • Hoa Hồng mức 3: CTV giới thiệu khách mua hàng cho công ty. Đồng thời trở thành nhà phân phối sản phẩm tại tiệm sửa xe hoặc gara.
  • Hoa Hồng mức 4: CTV giới thiệu khách mua hàng cho công ty. Đồng thời trở thành Đại lý cấp 1 cho Mabanol tại khu vực mà Mabanol đang phát triển thị trường.
  • Chi tiết % Hoa Hồng, liên hệ Công ty Mabanol để được nhận thông tin cụ thể.

 

Dù chỉ 1 đơn hàng, bạn vẫn nhận được mức hoa hồng tương xứng với thành quả của mình. Hoa hồng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của CTV ngay sau khi các đơn hàng được giao thành công và hoàn tất thanh toán đơn hàng. Với Mabanol, bạn sẽ nhận lại xứng đáng những gì mình đã bỏ ra!

Xem thêm:  Dầu nhớt phụ gia Mabanol sản xuất tại Đức phân phối độc quyền bởi Mabanol Việt Nam

Trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp và nhận lợi nhuận tương xứng!

Những lý do bạn nên hợp tác cùng Mabanol

Mabanol Việt Nam là nhà cung cấp chính hãng của dòng sản phẩm Dầu nhớt Mabanol. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi hơn 140 hãng động cơ lớn trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Mabanol ngày càng được người dùng ưa chuộng và trở thành một trong những dòng dầu nhớt cao cấp chất lượng. Do đó, thị trường khai thác sản phẩm rất tiềm năng, cơ hội để có được một kênh kinh doanh bền vững là rất lớn. Ở bất cứ tỉnh thành nào, nhu cầu sử dụng ô tô, xe máy cũng như nhu cầu dầu nhớt công trình đang ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy, bất cứ ai cũng có thể trở thành CTV, nhà phân phối thậm chí là đại lý cấp 1 của Mabanol. Chúng tôi mang đến những cơ hội ngang nhau cho bất cứ ai mong muốn trở thành đối tác bán hàng của Mabanol!

Để trở thành người đồng hành cùng Mabanol Việt Nam, các bạn hãy truy cập và hoàn thiện đăng ký tại: https://mabanolvietnam.vn/tuyen-cong-tac-vien/ . Hoan nghênh chào đón sự gia nhập đội ngũ Mabanol!

——————

CÔNG TY CỔ PHẦN MABANOL VIỆT NAM

– Hotline: 0988 610 206 (Zalo CSKH)   https://zalo.me/84988610206

– Trụ sở chính: P1805C Tòa C Mandarin Garden II, 99 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

– Chi nhánh Miền Tây: Nhà A9 Khu dân cư TTVH Tây Đô, p.Hưng Thạnh, q.Cái Răng, TP Cần Thơ

Xem thêm:  Bao lâu thay nhớt xe máy 1 lần? Cách chọn dầu nhớt xe máy phù hợp

– Website: https://mabanolvietnam.vn

– Fanpage Tổng công ty: https://www.facebook.com/DauNhapKhauMabanolVietNam

– Fanpage CN Miền Tây: https://www.facebook.com/MabanolChiNhanhMienTay

– Shopee: https://shopee.vn/daunhotmabanol

– Youtube: https://www.youtube.com/@mabanolchinhanhmientay

– Google Maps: https://goo.gl/maps/eDypFLKSux3C3hQq5

 

Dầu Nhớt Đức, Mabanol, Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Tay Ga, Thay Nhớt Xe Máy, Thay Nhớt Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy, Dầu Nhớt Xe Tay Ga, Nhớt Tay Ga, Các Loại Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Số, Nhớt Hộp Số Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy Số, Nhớt Cho Xe Tay Ga, Nhớt Ô Tô, Thay Dầu Xe Ô Tô, Dầu Hộp Số Ô Tô, Dầu Nhớt Ô Tô, Thay Nhớt Ô Tô, Nhớt Hộp Số Ô Tô, Nhớt Xe Ô Tô, Thay Nhớt Xe Ô Tô

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký kinh doanh
cùng Mabanol ngay!