English EN Vietnamese VI

Mục Lục

Dầu nhớt phụ gia Mabanol sản xuất tại Đức phân phối độc quyền bởi Mabanol Việt Nam

Tất cả sản phẩm Mabanol được sản xuất duy nhật 1 nhà máy tại Hamburg CHLB Đức các sản phẩm nhớt cho xe máy, mô tô, ô tô, nông nghiệp, công nghiệp, với khẩu hiệu HIệu suất cao cũng chính là sologan của hãng “Premium Performance”,

Độc quyền nhập khẩu bởi công ty Hoa Lư, pp độc quyền bởi công ty Mabanol Việt Nam

Kế thừa nhà máy lọc dầu đầu tiên trên thế giới với 158 năm, vào năm 2010 Mabanol đã đón nhận một diện mạo và quy trình lọc hóa dầu tiên tiến nhất, các bước kiểm tra khắt khe và hiện đại tối ưu toàn bộ sản phẩm Mabanol chinh phục thị trường quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm dầu nhớt Mabanol được độc quyền sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy tại thành phố Hamburg, Cộng hòa liên bang Đức. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất theo công nghệ nano từ nhà máy hiện đại tại châu Âu, đặt tại thành phố cảng công nghiệp Hamburg nước Đức đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Công nghệ Nano giúp động cơ đạt hiệu suất tối đa

Toàn bộ sản phẩm nhớt, phụ gia, mỡ bôi trơn của Mabanol được sản xuất duy nhất tại nhà máy trực thuộc quân sự tại thành phố Hamburg, Cộng hòa liên bang Đức. Bên cạnh đó, các sản phẩm  nhớt được bổ sung phụ gia với công nghệ Nano (Mạt thép tròn siêu nhỏ có từ tính) giúp nhớt len lỏi trơn tru tới mọi ngõ ngách của động cơ và bù đắp tổn thương động cơ (lấp đầy-lấp đầy vết trầy xước trong quá trình vận hành) . Đó chính là sự vượt trội về công nghệ mà Mabanol mang đến người tiêu dùng trải nghiệm

Xem thêm:  Dầu nhớt là gì? 4 khái niệm dầu nhớt/nhờn và những tiêu chuẩn cơ bản

Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng trên toàn thế giới

Chất lượng sản phẩm của Mabanol đã vượt qua nhiều cuộc kiểm nghiệm khắt khe, đạt các chứng chỉ SAE, ACEA, API, JASO, ILSAC (Ủy ban quốc tế chứng nhận sản phẩm bảo vệ môi trường, khí thải và tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng) từ các tổ chức uy tín như Society of Automotive Engineers, European Automobile Manufacturers Association, American Petroleum Institute,…

 

Việc sản xuất đi cùng vận dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm đưa ra các giải pháp cải tiến trong sản xuất và bảo vệ môi trường, đem đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn khi đến với khách hàng. Điều này Mabanol luôn cảm ơn và tri ân khách hàng đã cùng chúng tôi chung tay để bảo vệ một môi trường thân thiện và vận hành theo cơ chế sạch được tổ chức quốc tế OEM chứng nhận.

Mabanol phương châm càng dùng càng đem đến lợi ích kinh tế, kỹ thuật

 

Nâng cao hiệu suất động cơ, tiết kiệm thời gian thay nhớt, nhớt Mabanol là gốc dầu và phụ gia tiên tiến nhất thế giới sẽ đem đến sự khác biệt, động cơ hoạt động trơn tru, chi phí bảo trì kéo dài so với dầu thông thường lên đến 4 lần điều đó giúp cho khách hàng giảm đáng kể về chi phí bảo dưỡng và thời gian.

Được tin dùng bởi các đối tác, thương hiệu lớn tại Việt Nam

Là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Mabanol tại Việt Nam, Mabanol Việt Nam luôn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường. Các đối tác, khách hàng lớn đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm dầu nhớt cao cấp của Mabanol như: Viglacera, Cục CSGT, Quân khu III BQP; Các mỏ đá (Cty Việt Thắng), Hậu Cần Công an (Yên Bái), Thủy điện Mường Kim (Yên Bái),..

Xem thêm:  Vị Thế Của Thương Hiệu Mabanol Trên Thị Trường

Các sản phẩm “Premium Performance” từ thương hiệu dầu nhớt Mabanol độc quyền nhập khẩu từ Đức chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng, mọi hãng xe từ phổ thông cho đến cao cấp.

——————
CÔNG TY CỔ PHẦN MABANOL VIỆT NAM
– Hotline: 0988 610 206 (Zalo CSKH)
– Trụ sở chính: P1805C Tòa C Mandarin Garden II, 99 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
– Chi nhánh Miền Tây: Nhà A9 Khu dân cư TTVH Tây Đô, p.Hưng Thạnh, q.Cái Răng, TP Cần Thơ
– Website: https://mabanolvietnam.vn
– Fanpage Tổng công ty: https://www.facebook.com/DauNhapKhauMabanolVietNam
– Fanpage CN Miền Tây: https://www.facebook.com/MabanolChiNhanhMienTay
– Youtube: https://www.youtube.com/@mabanolchinhanhmientay
– Google Maps: https://goo.gl/maps/eDypFLKSux3C3hQq5

Dầu Nhớt Đức, Mabanol, Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Tay Ga, Thay Nhớt Xe Máy, Thay Nhớt Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy, Dầu Nhớt Xe Tay Ga, Nhớt Tay Ga, Các Loại Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Số, Nhớt Hộp Số Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy Số, Nhớt Cho Xe Tay Ga, Nhớt Ô Tô, Thay Dầu Xe Ô Tô, Dầu Hộp Số Ô Tô, Dầu Nhớt Ô Tô, Thay Nhớt Ô Tô, Nhớt Hộp Số Ô Tô, Nhớt Xe Ô Tô, Thay Nhớt Xe Ô Tô

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký kinh doanh
cùng Mabanol ngay!