English EN Vietnamese VI

Sản phẩm của chúng tôi

Tìm kiếm dầu nhớt cho xe...

Danh Mục: KIA RONDO 2.0 GMT

144.000

Dung dịch vệ sinh phanh đĩa Mabanol: Làm sạch phanh đĩa, cuốn trôi bụi bẩn, đất cát đồng thời đảm bảo hệ thống phanh đĩa hoạt động trơn tru, mượt mà. Sản phẩm có thể sử dụng làm sạch bề mặt trước khi dán hoặc sơn xe và đảm bảo làm sạch dầu mỡ tối ưu, không để lại vết bẩn.

434.000

Dầu phanh tổng hợp : Có các đặc tính như độ ổn định oxy hóa , bảo vệ chống ăn mòn, độ nhớt ở nhiệt độ thấp tốt cũng như nhiệt độ sôi ướt tối ưu. Sản phẩm sử dụng thích hợp cho hệ thống phanh thủy lực (loại đĩa hoặc cơ) theo tiêu chuẩn kỹ thuật DOT-4.

244.000

Dung dịch làm sạch nội thất ô tô Mabanol: Làm sạch hiệu quả nội thất ô tô, các khu vực khó tiếp cận và nhanh chóng và làm sạch không vệt. Được sử dụng trên các bề mặt nhẵn như gương, kính, v.v. cũng như trên các bộ phận bằng nhựa trong xe và ghế bọc. Bọt hoạt tính góp phần loại bỏ bụi đường, côn trùng, nicotin và silicon. Sản phẩm phù hợp với tất cả các bề mặt và cung cấp khả năng tương thích tốt với ví dụ: sơn, cao su, chất dẻo và vải bọc.

332.000

Chất làm sạch cho động cơ phun Diesel: Công cụ đặc biệt, sử dụng cho động cơ dầu, giúp làm sạch và tái tạo các bộ lọc bị chất thải chặn và giảm lượng khí thải khói. Hỗ trợ bôi trơn để giảm tiếng ồn động cơ, tiếng gõ và chạy không tải.

244.000

Bình xịt xích/sên Mabanol: Bôi trơn các chuỗi, trục chính, các bề mặt tiếp xúc, khớp và bánh răng. Cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống sự ăn mòn, lão hóa và mài mòn. Toàn bộ bề mặt dây xích/sên sẽ được đảm bảo bịt kín không dính dầu mỡ, nhờ vào hàm lượng chất bôi trơn rắn PTFE cao, cũng góp phần ngăn chặn bụi bẩn và chất bẩn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho xe máy và xe bốn bánh cũng như các loại xe khác nhau được trang bị ổ đĩa, xích.

346.000

Dung dịch vệ sinh động cơ Mabanol: Tối ưu hơn trong việc làm sạch tất cả các loại động cơ xăng và diesel. Loại bỏ cặn bẩn kim loại trong động cơ và piston. Khuyến nghị nên thay lọc dầu nhớt mới sau khi sử dụng sản phẩm.

288.000

Nước làm mát giải nhiệt cho động cơ: Dành cho động cơ xe máy, xe ô tô và là giải pháp hoàn hảo cho những động cơ hoạt động với công suất cao. Giúp làm mát trong khối và đầu xi lanh, bộ tản nhiệt, máy bơm nước và bộ gia nhiệt. Thích hợp cho các hệ thống làm mát với động cơ nhôm. Và cung cấp sự bảo vệ chống lại sự ăn mòn, xâm thực, cặn bẩn và giảm sự hình thành bọt của các bộ phận quan trọng của động cơ

450.000

Dung dịch tăng sức mạnh Mabanol:  Gia tăng sức mạnh của xe giúp xe bốc hơn, đồng thời bù đắp lại những vết tổn thương nhỏ bên trong lòng máy. Không thích hợp để sử dụng trong ATF, xe máy và ly hợp ướt. Được khuyến nghị để cải thiện hiệu suất của dầu trong máy bơm, hộp số và máy nén. 

280.000

Dung dịch trám khe nứt két nước Mabanol: Dung dịch có độ đậm đặc cao, đảm bảo bịt kín vĩnh viễn các vết rò rỉ nhỏ nhất, ngăn hiện tượng tiết mồ hôi và thất thoát nước mát. Dùng trong hệ thống tán nhiệt giúp bảo vệ hệ thống làm mát và tăng an toàn vận hành. Phù hợp cho cả xe ô tô và xe máy.

244.000

Dung môi chống rỉ sét Mabanol: Tối ưu trong việc bảo vệ chống ăn mòn và phụ gia OMC2 giúp giảm ma sát. Sản phẩm có thể được sử dụng để tẩy rỉ sét trên ô tô và xe tải, máy móc nông nghiệp và xây dựng, máy phát điện và các thiết bị khác. Nhờ đặc tính xuyên thấu tối ưu, sản phẩm mang lại khả năng thâm nhập và loại bỏ gỉ tốt và có thể được dùng trong không gian chật hẹp hoặc bề mặt không bằng phẳng.

110.000

Nước rửa kính chắn gió và chống sương giá: Là chất lỏng đậm đặc giúp ngăn chặn sự đóng băng và loại bỏ bụi bẩn hiệu quả. Được thiết kế để sử dụng trong hệ thống làm sạch kính chắn gió, đèn pha và cũng thích hợp cho kính polycarbonate cũng như cho các loại xe có vòi phun phẳng. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt như: sơn mài, cao su và kim loại.

274.000

Bình xịt phủ Silicon Mabanol: Cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn và khả năng chống ẩm. Áp dụng trên một loạt các bề mặt như: trên nhựa, cao su, kim loại và gỗ. Phù hợp chăm sóc bảng điều khiển, khóa cửa, niêm phong cửa và cửa sổ trong xe nhưng ngoài ra còn giúp làm giảm tiếng rít và tiếng cót két trên bề mặt.

324.000

Dung dịch vệ sinh buồng đốt Mabanol:  Loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm và ngăn chặn sự hình thành cặn than, nhựa lắng từ hệ thống hút khí của động cơ xăng và giúp tăng cải thiện bộ chế hòa khí . Phù hợp trong động cơ 2 và 4 hay động cơ có hệ thống phun nhiên liệu.

436.000

Sáp bảo vệ chống ăn mòn Mabanol: Bôi trơn dây cáp trên hệ thống thang máy, băng tải và bảo vệ gầm xe hơi, chống ăn mòn, chống ẩm và mài mòn. Mức độ chống chịu thời tiết cao cho phép độ bám dính tốt và ngăn chặn sự thoát nước đều trong những trường hợp khá nghiêm trọng chẳng hạn như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đăng ký kinh doanh
cùng Mabanol ngay!