English EN Vietnamese VI

Mục Lục

Vị Thế Của Thương Hiệu Mabanol Trên Thị Trường

Thương hiệu Mabanol được thành lập từ năm 2010 đã và đang có một vị thế nhất định trên thị trường và trong lòng khách hàng. Các sản phẩm của Mabanol đều được “made in Germany”, đạt chất lượng cao nhằm lan tỏa những giá trị đích thực đến với xã hội và mọi người.

Lễ ký kết hợp tác Mabanol tại Việt Nam

Sản phẩm dầu nhớt của Mabanol được 140 hãng hãng động cơ kiểm nghiệm, chứng nhận đạt tiêu chuẩn (approvals) cho cả các động cơ mới nhất của các hãng, trong đó có nhiều hãng lớn như Porsche, BMW, Mercedes Benz,… và được kinh doanh tại 45 quốc gia trọng điểm trên thế giới. Với mục tiêu mang những giá trị tốt đẹp nhất về Việt Nam, Mabanol luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới sự toàn diện nhất.

Phân phối độc quyền dầu nhớt nhập khẩu Đức

Tiếp thu những thế mạnh từ công ty mẹ Marquard & Bahls hoạt động trong lĩnh vực năng lượng cung ứng cho ngành thương mại và logistic, thương hiệu Mabanol tập trung phân phối các sản phẩm dầu động cơ cho ô tô, xe chuyên chở thương mại cũng như chất bôi trơn trong máy móc công nghiệp.

Tại Việt Nam, Mabanol hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành với hơn 30 đại lý phân phối cùng nhiều gara, showroom trải nghiệm lớn với mong muốn khẳng định vị thế tại thị trường dầu nhớt cao cấp Việt Nam. Trong kinh doanh, Mabanol luôn tâm niệm sự hài lòng chính là thước đo của sự thành công. Mọi cơ hội và niềm tin khách hàng trao cho Mabanol đều được trân trọng và chuyển thể thành động lực để chúng tôi phát triển tốt hơn.

Xem thêm:  Tổng hợp các loại dầu nhớt xe máy tốt nhất thị trường hiện nay

Đối với cộng đồng và xã hội, Mabanol hoạt động dựa trên trách nhiệm nghĩa vụ với pháp luật doanh nghiệp, phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường và đóng góp một phần lợi nhuận vào việc cải thiện môi trường, các hoạt động xã hội thiện nguyện.

Dau nhot Duc Mabanol nhap khau chinh hang

 

Vào đầu tháng 10/2022 vừa qua, cửa hàng Mabanol chính hãng đã được khai trương tại thành phố Cần Thơ đánh dấu cho hành trình mới đầy tiềm năng tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm chuẩn châu Âu, khách hàng khi đến địa chỉ: Nhà A9 Khu dân cư TTVH Tây Đô, p.Hưng Thạnh, q.Cái Răng, TP Cần Thơ sẽ được nhân viên tư vấn và phục vụ tận tình

Mabanol Việt Nam

Từng bước đi trên chặng đường khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và quốc tế, Mabanol luôn coi khách hàng là trung tâm để không ngừng phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng niềm tin với cộng đồng. Trong những năm tới, Mabanol sẽ khẳng định vị thế vững mạnh hơn, vươn mình ra khắp các tỉnh thành trên cả nước và trở thành thương hiệu dẫn đầu về phân phối dầu nhớt cao cấp tại Việt Nam.

——————
CÔNG TY CỔ PHẦN MABANOL VIỆT NAM
– Hotline: 0988 610 206 (Zalo)
– Trụ sở chính: P1805C Tòa C Mandarin Garden II, 99 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
– Chi nhánh Miền Tây: Nhà A9 Khu dân cư TTVH Tây Đô, p.Hưng Thạnh, q.Cái Răng, TP Cần Thơ
– Website: https://mabanolvietnam.vn
– Fanpage Tổng công ty: https://www.facebook.com/DauNhapKhauMabanolVietNam
– Fanpage CN Miền Tây: https://www.facebook.com/MabanolChiNhanhMienTay
– Youtube: https://www.youtube.com/@mabanolchinhanhmientay
– Google Maps: https://goo.gl/maps/eDypFLKSux3C3hQq5

Xem thêm:  Dầu động cơ Mabanol Argon Fleet 15W-40 bán chạy số 1 thị trường

 

Dầu Nhớt Đức, Mabanol, Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Tay Ga, Thay Nhớt Xe Máy, Thay Nhớt Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy, Dầu Nhớt Xe Tay Ga, Nhớt Tay Ga, Các Loại Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Số, Nhớt Hộp Số Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy Số, Nhớt Cho Xe Tay Ga, Nhớt Ô Tô, Thay Dầu Xe Ô Tô, Dầu Hộp Số Ô Tô, Dầu Nhớt Ô Tô, Thay Nhớt Ô Tô, Nhớt Hộp Số Ô Tô, Nhớt Xe Ô Tô, Thay Nhớt Xe Ô Tô

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký kinh doanh
cùng Mabanol ngay!