English EN Vietnamese VI

Mục Lục

Các loại dầu máy ô tô tốt nhất thị trường hiện nay

Các loại dầu máy ô tô tốt nhất thị trường hiện nay

 

Dầu máy ô tô đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và quyết định chất lượng vận hành của động cơ xe. Các dòng dầu máy ô tô có thể ví như thức ăn cho động cơ, giúp động cơ hoạt động mượt mà hơn, giảm ma sát, hạ nhiệt động cơ khi gặp điều kiện môi trường khắc nghiệt và tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, việc tìm được dòng dầu máy ô tô phù hợp với chiếc xe của bạn khá khó. Mabanol sẽ bật mí cho bạn các dòng dầu máy ô tô tốt nhất hiện nay trong bài viết sau.

Dau nhot Duc Mabanol nhap khau chinh hang

Những lưu ý quan trọng khi thay dầu ô tô

Sử dụng loại dầu nhớt theo khuyến cáo nhà sản xuất xe

Mỗi hãng xe yêu cầu các loại dầu có độ nhớt khác nhau, vậy nên khi thay dầu máy ô tô mới, bạn cần tuân thủ các khuyến nghị của nhà sản xuất để chọn được sản phẩm phù nhất:

 • Mercedes-Benz: chọn dầu nhớt 0W40 hoặc 5W40
 • LandRover: chọn dầu nhớt 0W20 hoặc 5W30
 • Kia Morning: chọn dầu nhớt 10W40 hoặc 5W30…

Lưu ý đến Cấp chất lượng dầu API và độ nhớt SAE của dầu

 • Cấp tiêu chuẩn API (American Petroleum Institute) đối với các động cơ chạy xăng lần lượt là: API SA, SB, SC, SE, SF, SG…và mới nhất là SM. Đối với động cơ Diesel, cấp chất lượng của dầu được ký hiệu lần lượt là: CA, CB, CC, CD…
 • Cấp tiêu chuẩn SAE (Society of Automotive Engineers) – Hiệp hội kỹ sư ô tô Hoa Kỳ, tiêu chuẩn này thể hiện độ đặc – loãng của dòng dầu nhớt như SAE 30, 40 và 50. Chỉ số độ nhớt càng cao thì dầu càng đặc và sẽ càng chảy chậm hơn qua các khe máy và giúp giảm thiểu độ ma sát tốt hơn
Xem thêm:  Giải đua tranh cúp Quốc Gia 30/4/2022 tại SVĐ Cần Thơ

Nên chọn dầu nhớt tổng hợp

Dầu tổng hợp là dòng dầu nhớt được sản xuất ra từ các nhà máy hiện đại nhờ vào công nghệ phát triển, thường có mức giá khá cao so với các loại dầu khác nhưng có chất lượng vượt trội, mang lại hiệu suất hoạt động bền bỉ cho ô tô, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của động cơ của phương tiện.

Nên thay loại dầu máy ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Dầu máy ô tô Mabanol Xenon Alpha FO 5W-30

Dầu máy ô tô Mabanol Xenon Alpha FO 5W-30 là loại dầu nhớt tổng hợp nhập khẩu cao cấp, được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Đức, đạt chứng nhận châu Âu ACEA A1 / B1, có các thành phần tổng hợp và phụ gia cải tiến được kết hợp với nhau có khả năng chống mài mòn cao, khả năng bôi trơn vượt trội, giảm ma sát giúp tăng tuổi thọ của động cơ của xe, góp phần tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhờ việc giảm khí thải để bảo vệ môi trường.

Dầu nhớt xe máy Mabanol Xenon Alpha FO 5W-30 được khuyến nghị phù hợp với BMW Longlife-01, MB-Sheet 226.5, Porsche A40, Renault RN 0700 / RN 0710, Ford WSS-M2C937-A.

Sản phẩm dầu nhớt có các trọng lượng như 1L, 5L, 20L, 208L phù hợp với các nhu cầu sử dụng cho các dòng xe khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

 • Thông số kỹ thuật: SAE Grade 5W-30; ACEA A5/B5
 • Định hạn thay dầu: Trong khoảng 15.000 – 20.000 Km

Dau nhot Duc Mabanol CN Mien Tay

Dầu máy ô tô Mabanol Xenon Ultra Synth LongLife 5W-30

Dòng dầu máy ô tô Xenon Ultra Synth Longlife 5W-30 là sản phẩm dầu động cơ tổng hợp có hiệu suất cao và cấp độ nhớt đạt chuẩn SAE. Xenon Ultra Synth Longlife 5W-30 có các thành phần tổng hợp và phụ gia cải tiến, hòa trộn theo công thức hiện đại, được kết hợp với nhau giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ và góp phần bảo vệ môi trường do có chỉ số tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu khí thải xả ra môi trường. Sản phẩm có khả năng bôi trơn ưu Việt, phù hợp với các động cơ xe như Porsche, Lexus, BMW, Audi,…

Xem thêm:  Vị Thế Của Thương Hiệu Mabanol Trên Thị Trường

Sản phẩm dầu nhớt có các trọng lượng như 1L, 5L, 208L phù hợp với các nhu cầu sử dụng cho các dòng xe khác nhau.

Dau nhot Mabanol

Dầu máy ô tô Mabanol Xenon Alpha Synth 5W-40

Dầu động cơ Mabanol Xenon Alpha Synth 5W – 40 thuộc dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp, mang nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt có định hạn thay dầu lên đến 15.000 – 20.000 km. Sản phẩm phù hợp cho các dòng xe như Toyota, Honda, Hyundai, Mazda,… có hiệu suất cao, ma sát thấp, đảm bảo bôi trơn ở nhiệt độ cao và bảo vệ động cơ trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dòng dầu động cơ cao cấp này được khuyến nghị sử dụng cho các dòng xe như  MB-Sheet 226.5, Porsche A40, BMW Longlife-01, Opel GM-LL-B-025, Renault RN 0700 / RN 0710,…

Sản phẩm dầu nhớt có các trọng lượng như 1L, 5L, 20L, 208L phù hợp với các nhu cầu sử dụng cho các dòng xe khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

 • SAE Grade 5W-40
 • ACEA A3 / B4
 • API SN / CF
 • JASO MA
 • Định hạn thay dầu: Trong khoảng 15.000 – 20.000 Km

Dau nhot Duc Mabanol nhap khau chinh hang

Dầu máy ô tô Mabanol Xenon Alpha Stellar 0W-40

Dầu máy ô tô Mabanol Xenon Alpha Stellar 0W – 40 là dòng dầu tổng hợp nhập khẩu cao cấp đạt các chỉ số kỹ thuật quốc tế cao nhất như ACEA A3/B4, API SN/CF,… và có cấp độ nhớt đạt chuẩn SAE. Dầu máy ô tô Xenon Alpha Stellar 0W – 40 có các thành phần tổng hợp và phụ gia cải tiến được kết hợp với nhau đảm bảo khả năng chống mài mòn cao, bảo vệ động cơ khỏi cặn bẩn và cặn dầu, giúp động cơ bền bỉ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xem thêm:  Thay dầu nhớt - Bao lâu thì xe của bạn cần thay 1 lần?

Dòng dầu nhớt cao cấp này được khuyến nghị sử dụng cho các dòng xe như BMW Longlife-01, MB-Sheet 226.5, Porsche A40, Renault RN 0700 / RN 0710, Ford WSS-M2C937-A,… có hiệu suất cao, đảm bảo bôi trơn ở nhiệt độ cao và bảo vệ động cơ kể cả khi điều kiện khắc nghiệt nhất.

Sản phẩm dầu nhớt có các trọng lượng như 1L, 5L, 20L, 208L phù hợp với các nhu cầu sử dụng cho các dòng xe khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

 • SAE Grade 0W-40
 • ACEA A3/B4
 • API SN/CF
 • Định hạn thay dầu: Trong khoảng 15.000 – 20.000 Km

Dau nhot Mabanol

Gọi ngay 0988.610.206 để được tư vấn mua hàng và trực tiếp hợp tác.

 

——————
CÔNG TY CỔ PHẦN MABANOL VIỆT NAM
– Hotline: 0988 610 206 (Zalo CSKH)
– Trụ sở chính: P1805C Tòa C Mandarin Garden II, 99 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
– Chi nhánh Miền Tây: Nhà A9 Khu dân cư TTVH Tây Đô, p.Hưng Thạnh, q.Cái Răng, TP Cần Thơ
– Website: https://mabanolvietnam.vn
– Fanpage Tổng công ty: https://www.facebook.com/DauNhapKhauMabanolVietNam
– Fanpage CN Miền Tây: https://www.facebook.com/MabanolChiNhanhMienTay
– Youtube: https://www.youtube.com/@mabanolchinhanhmientay
– Google Maps: https://goo.gl/maps/eDypFLKSux3C3hQq5

Dầu Nhớt Đức, Mabanol, Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Tay Ga, Thay Nhớt Xe Máy, Thay Nhớt Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy, Dầu Nhớt Xe Tay Ga, Nhớt Tay Ga, Các Loại Nhớt Xe Máy, Nhớt Xe Số, Nhớt Hộp Số Xe Tay Ga, Dầu Nhớt Xe Máy Số, Nhớt Cho Xe Tay Ga, Nhớt Ô Tô, Thay Dầu Xe Ô Tô, Dầu Hộp Số Ô Tô, Dầu Nhớt Ô Tô, Thay Nhớt Ô Tô, Nhớt Hộp Số Ô Tô, Nhớt Xe Ô Tô, Thay Nhớt Xe Ô Tô

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký kinh doanh
cùng Mabanol ngay!